Tiếng Trung phiên âm bồi || 1800 câu giao tiếp thông dụng nhất cho người học tiếng bồi tập 1

Đối với một số người tự học hoặc những bạn đi lao động bên Đài Loan thì việc học pinyin là 1 điều khó khăn vì thế Chen Laoshi đăng thêm những video có bổ sung phiên âm bồi tức là ghi phiên âm gần giống tiếng Việt.
Mình biết rằng với những video có ghi phiên âm bồi thì sẽ có 1 số bạn không đồng tình với cách ghi phiên âm như vậy, ngày xưa mình cũng nghĩ vậy, cũng không đồng tình và thấy việc ghi phiên âm như vậy hơi kỳ kỳ nhưng bây giờ mình nhận thấy có nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn của các bạn tự học và đi lao động, hoặc các bạn làm nghề lái xe, các bạn ấy bảo rất mong có những video ghi phiên âm bồi như thế khi vừa xem video , nghe giáo viên đọc và nhìn vào phiên âm các bạn ấy thấy dễ đọc theo và dễ nhớ hơn.
Mỗi người có một mục tiêu và nhu cầu khác nhau, mong các bạn sẽ đồng tình với những video có phiên âm bồi như thế này. Việc đọc pinyin với chúng ta thì dễ nhưng với người 1 số người lại là khó . Chen laoshi rất mong có thể giúp được nhiều người học tiếng Trung hơn nữa và đặc biệt là những bạn phải xa quê hương, thậm chí có những bạn phải vay mượn để sang bên Đài làm việc.
Chúc tất cả các bạn luôn mạnh khỏe và ngày càng học giỏi tiếng Trung nha

(Visited 128 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply