Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: Out of the Woods (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: http://www.facebook.com/HocTiengAnhVOA, http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html. Nếu không vào được VOA, xin hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.facebook.com/VOATiengViet

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp: https://www.youtube.com/playlist?list=PLD7C5CB40C5FF0531 Chào mừng các bạn đến với chương trình Anh ngữ trong Một phút.

Bạn có thể đã nghe thấy thành ngữ này trong một bài hát của Taylor Swift. Có phải Taylor thực sự đang hát về những cái cây không? Cùng nghe hai người bạn của chúng ta nói chuyện để tìm hiểu nhé.

“Out of the woods” có nghĩa là ai đó không còn bị nguy hiểm nữa. Đôi khi, nó được dùng để nói về chuyện một ai đó đã không còn cận kề cái chết. Nhưng nó cũng còn có thể được dùng khi nói về ai đó — hoặc thậm chí một công ty, đã thoát khỏi một tình trạng khó khăn.

(Visited 52 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply