MUSKETEER ZONE | S03E04 | SPEAKING SAMPLE | ERIC DO KỂ VỀ KÌ THI VÀO CẤP 3

HINT FOR VOICE OF THE WEEK là chương trình hàng tuần mang đến các bạn khán giả những speaking sample – gợi ý bài nói ở nhiều chủ đề khác nhau
_____________________________

Musketeer Zone là tiểu mục của IELTS FACE-OFF mang đến bạn những “Musketeer” – các chàng ngự lâm quân thiện chiến nhất trong làng IELTS để đem đến các bạn những bài giảng giá trị để nâng cao kỹ năng của bạn ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Eric Đỗ – Musketeer chuyên về Speaking sẽ là chủ chuyên mục Voice Of The Week – Hint from musketeer với các gợi ý cho các bạn về bài nói theo chủ đề.

———————————————————
IELTS FACE-OFF Season 3 tiếp tục đem đến bạn một talkshow thú vị để cùng bạn học và luyện thi IELTS

Bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị từ các khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau!

Hãy theo dõi IELTS FACE-OFF vào thứ 7 hàng tuần trên VTV7 vào 21:00 hoặc theo dõi số phát lại vào lúc 13:30 ngày Chủ nhật tiếp theo & 21h thứ 3, thứ 5 tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 18/8/2018!

Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:

Fanpage: https://www.facebook.com/8IELTSVTV7/
Instagram: @ielts_face_off
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/8IELTS

(Visited 24 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply