LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN TẠI TRUNG TÂM ELIGHT

Lộ trình học tiếng anh cơ bản cho các học viên tại trung tâm ELIGHT.
Học nhiều hơn với lớp học online Elight tại đây: http://elight.edu.vn/khoa-toan-dien-3-trong-1/?utm_source=Youtube&utm_medium=description&utm_campaign=lo-trinh-hoc-tieng-anh-co-ban-tai-trung-tam-elight
• Học tại trung tâm: http://tienganh.elight.edu.vn/
—————————————————————————–
Lộ trình học tiếng anh cơ bản tại trung tâm ELIGHT

Lộ trình học tiếng anh cơ bản tại trung tâm Elight chắc hẳn sẽ khiến các bạn cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn vào chất lượng và giá trị mà Elight mang đến cho các học viên. Với bí mật 3M và tôn chỉ 4D chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
3M có nghĩa là:
– Mentor: tức là giảng viên, những người hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập
– Material: là các tài liệu học tập, tài khoản học online, các video, bài giảng trực tuyến được Elight xây dựng để giúp bạn có một lộ trình học tiếng anh cơ bản đầy đủ và phù hợp nhất.
– Method: phương pháp học tại Elight là phương pháp Blended Learning, đây là phương pháp được áp dụng tại rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
Đó là 3M, bên cạnh đó lộ trình học tiếng anh cơ bản tại trung tâm Elight còn áp dụng tôn chỉ 4D tức là dễ dàng tiếp cần, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng. Chính nhờ vũ khí bí mật này mà Elight English đã xây dựng lên một lộ trình học tiếng anh cơ bản tối ưu nhất, giúp hàng nghìn học viên có thể lấy lại gốc rễ tiếng anh của mình đấy.

Để giúp các học viên có một lộ trình học tiếng anh cơ bản, Elight sẽ dành tặng bạn những món quà rất hữu ích mà các bạn có thể học tiếng anh tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Với lộ trình học tiếng anh cơ bản được các thầy cô giao tận tâm từ trung tâm xây dựng cùng một hệ thống học online chắc chắn sẽ khiến các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học. Elight giảng dạy theo phương pháp kết hợp học offline tại trung tâm và online tại nhà. Elight có các lộ trình học tiếng anh cho các bạn đi từ mất gốc tiếng anh có thể đạt điểm cao toiec hoặc ielts.

Hi vọng qua video chia sẻ lộ trình học tiếng anh cơ bản này, các bạn có thể xác định cho mình hướng đi cũng như cách học mà Elight đã đề cập nhé.
————————————————————–
Học tiếng Anh đơn giản và dễ hiều cùng Elight với với playlist tiếng Anh. Xem ngay tại đây tại đây:
1. Lộ trình học tiếng Anh người mới bắt đầu và mất gốc: https://goo.gl/S2z8Id
2. Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: https://goo.gl/O94uHk
3. Ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu và mất gốc: https://goo.gl/axyGCL
4. Tiếng Anhh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu: https://goo.gl/FpFvXW
5. Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng: https://goo.gl/mRwVd4
6. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: https://goo.gl/q92BZh
Mỗi ngày xem 3-5 video học tiếng anh của elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.
Xem chi tiết khóa tiếng Anh toàn diện tại đây: http://elight.edu.vn/khoa-toan-dien-3-trong-1/?utm_source=Youtube&utm_medium=description&utm_campaign=lo-trinh-hoc-tieng-anh-co-ban-tai-trung-tam-elight
——————-
SUBSCRIBE kênh của Elight để cập nhật các hướng dẫn mới nhất: Click vô đây: https://goo.gl/4Ch7P7
——————-
– Link fanpae Elight : https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish/
– Link FB cá nhân cô Kiều Trang: https://www.facebook.com/kieu.trang.1042

(Visited 185 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply