[Livestream] HƯỚNG DẪN TỰ HỌC VỚI SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN

⛔ ⛔ ⛔ ĐĂNG KÍ ĐẶT MUA SÁCH TẠI: http://bit.ly/sachtacoban_elight
————-
TIẾNG ANH CƠ BẢN- CUỐN SÁCH 5 NĂM ẤP Ủ CỦA ELIGHT
☀ Với nội dung gồm đủ 3 phần : phát âm, từ vựng, ngữ pháp kèm theo những bài tập bổ sung kèm đáp án giải thích chi tiết. Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuốn sách chính là bổ trợ kỹ năng nghe và đọc qua những bài học được chính cô biên soạn và các giáo viên bản ngữ ghi âm.
☀ Cuốn sách là bí kíp không thể thiếu cho các bạn mất gốc tiếng Anh, học lại từ đầu, muốn giao tiếp thành thạo và thi chứng chỉ cao cấp như TOEIC, IELTS cần nền tảng cơ bản; sinh viên cấp 2, cấp 3 không chuyên khối D cần “vượt vũ môn” qua kì thi Tốt Nghiệp Phổ Thông.
☀ Sách được in màu đẹp, độ dày 350 trang, kèm thèo đĩa CD chuẩn giọng Anh Mỹ, 01 Poster 12 thì trong tiếng Anh và 01 Poster 100 câu giao tiếp thông dụng, Giá bìa 299.000 vnđ – Giảm 10% & miễn phí giao hàng toàn quốc cho đăng kí và thanh toán trước!
☀ Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên đã không kịp mua sách trong đợt 1 và đợt 2, đợt in lần 3 này Elight chỉ in giới hạn 1.000 CUỐN, các bạn hãy nhanh tay đăng kí nhé!

(*) Chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% cho các bạn đăng kí đặt mua sách và thanh toán trước! Nhanh tay đăng kí nhé các bạn! ^_^

(Visited 69 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply