IELTS FACE-OFF | S03E04 | NGUYEN THUY DUNG | Cô giáo chia sẻ kinh nghiệm lấy học bổng Fulbright

IELTS FACE-OFF Season 3 – Tập thứ 4 sẽ lần đầu tiên đem đến chương trình một cô giáo từ vùng quê Hà Tĩnh. Đến từ vùng quê nghèo và ý chí vươn lên vượt khó, Thùy Dung đã chinh phục rất nhiều học bổng uy tín trên thế giới trong đó có học bổng Fulbright danh giá. Cùng chủ đề “Against all odds” – chinh phục khó khăn chúng ta sẽ tìm hiểu câu chuyện của cô giáo Thùy Dung.

IELTS FACE-OFF tập 4 của Season 3 còn đem đến câu chuyện của Đặng Trần Tùng – 9.0 IELTS và các bạn ở trường phổ thông trung học nội trú tỉnh Lạng Sơn.

Và chúng ta cũng không thể bỏ lỡ các tips hữu ích từ chuyên gia Richard của British Council lần đầu tiên đến với chương trình.

___________________________________
IELTS FACE-OFF Season 3 tiếp tục đem đến bạn một talkshow thú vị để cùng bạn học và luyện thi IELTS

Bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị từ các khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau!

Hãy theo dõi IELTS FACE-OFF vào thứ 7 hàng tuần trên VTV7 vào 21:00 hoặc theo dõi số phát lại vào 21h thứ 5 tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 18/8/2018!

Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsfaceoffvtv7
Instagram: @ielts_face_off
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/8IELTS

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn

(Visited 24 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply