IELTS FACE-OFF | S03E03 | PHẠM SANH CHÂU | Nhà ngọai giao Phạm Sanh Châu chia sẻ về nghề đàm phán

IELTS FACE-OFF Season 3 – Tập thứ 3 – nhân dịp Tết độc lập đem đến câu chuyện của nhà ngoại giao Phạm Sanh Châu với chủ đề Người đàm phán. Ông hiện đang là Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Đặc phái viên của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về các vấn đề UNESCO, Tổng Thư ký, Ủy ban Quốc gia UNESCO của Việt Nam. Đại sứ Phạm Sanh Châu là ứng cử viên đại diện cho Việt Nam tranh cử chức Tổng giám đốc UNESCO năm 2017.

IELTS FACE-OFF tập 3 của Season 3 còn đem đến câu chuyện của Đặng Trần Tùng – 9.0 IELTS và các bạn ở Hà Nội với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và cực kỳ sáng tạo.

Và chúng ta cũng không thể bỏ lỡ các tips hữu ích từ chuyên gia Lily của British Council với chủ đề dành cho Speaking

___________________________________
IELTS FACE-OFF Season 3 tiếp tục đem đến bạn một talkshow thú vị để cùng bạn học và luyện thi IELTS

Bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn được lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị từ các khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau!

Hãy theo dõi IELTS FACE-OFF vào thứ 7 hàng tuần trên VTV7 vào 21:00 hoặc theo dõi số phát lại vào 21h thứ 5 tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 18/8/2018!

Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:

Fanpage: https://www.facebook.com/8IELTSVTV7/
Instagram: @ielts_face_off
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/8IELTS

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn

(Visited 54 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply