[Elight & EnglishClass101] Những điều cần biết về động từ SEE

EnglishClass101 là một trong những kênh Youtube về dạy tiếng Anh lớn nhất trên thế giới hiện tại với rất nhiều video bài giảng tiếng Anh thú vị, bổ ích. Được sự đồng ý của EnglishClass101, Elight đã thêm phụ đề tiếng Việt vào các video được sản xuất bởi EnglishClass101 để đăng tải, mang tới cho các bạn học viên ở Việt Nam, nhằm giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích.

— Video thuộc bản quyền của EnglishClass101. Phụ đề được thực hiện bởi Elight Learning English. Vui lòng không re-up lại video khi chưa có sự cho phép từ YouTube Elight Learning English và EnglishClass101 —

——-

https://goo.gl/AV9zur Nhấn vào đây để tải về bộ tài liệu miễn phí học tiếng Anh nhanh gấp đôi! ↓ Xem kĩ hơn ở bên dưới! ↓

Bước 1: Truy cập https://goo.gl/AV9zur
Bước 2: Đăng kí tài khoản miễn phí trọn đời – Không cần thanh toán, Không cần thẻ tín dụng
Bước 3: Bắt đầu học tiếng Anh theo cách nhanh, thú vị và dễ dàng nhất!

Trong video này, bạn sẽ học được cách dùng động từ vô cùng cơ bản trong tiếng Anh là SEE. Video nằm trong chuỗi dự án hợp tác giữa Elight Learning English với EnglishClass101.

Alisha đến từ EnglishClass101 sẽ giải thích cho bạn một cách rất dễ hiểu. Video cũng đã được dịch ra tiếng Việt, bởi Elight Learning English. Đây là cách nhanh nhất khiến bạn lên một trình độ tiếng Anh mới!

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, vậy thì video này chính là dành cho bạn đấy. Alisha sử dụng những câu tiếng Anh rất cơ bản, và có kèm phụ đề tiếng Việt nữa. Video này sẽ thử thách kĩ năng nghe hiểu của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Đây chính là nơi để bắt đầu con đường tiếng Anh ngay bây giờ.

■ EnglishClass101 YouTube: https://www.youtube.com/englishclass101
■ EnglishClass101 Facebook: https://www.facebook.com/EnglishClass101
■ EnglishClass101 Twitter: https://twitter.com/EnglishClass101
■ EnglishClass101 Instagram: https://www.instagram.com/wwwenglishclass101com/

Nhấn vào đây để bắt đầu cùng EnglishClass101: https://goo.gl/AV9zur

Và thêm nữa, hãy LIKE, SHARE và COMMENT video của chúng tôi! Cảm ơn các bạn!

——
Mỗi ngày xem 3-5 video học tiếng Anh của Elight, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

— Kết nối với Elight —

Elight YouTube – VIP members: https://www.facebook.com/groups/1820362404886076/

Official Facebook: https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish/

(Visited 18 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply