Bài nói và bài viết tay của chị công nhân 38 tuổi học tiếng Trung online khóa Hán ngữ 1

Chị ấy tâm sự trước đây hồi đi học các môn chị ấy đều học kém, đặc biệt tiếng Anh chị ấy thi 2 lần mà vẫn không đỗ nổi bằng A.
Thế nhưng với niềm yêu thích tiếng Trung, chị ấy đã lên mạng tự tìm tòi để học, và chị ấy đã biết đến Tiếng Trung 518, sau đó đăng ký khóa học tiếng Trung online trên trang tiengtrung518.com. Nhờ sự quyết tâm muốn chứng tỏ bản thân không phải người kém thông minh, nhờ niềm yêu thích với tiếng Trung và một phần nhờ ở phương pháp truyền đạt kiến thức từ tiengtrung518.com, nay chị ấy đã có thể tự mình viết một bài viết tay như vậy và có thể nói được những câu tiếng Trung cơ bản ( tuy có viết sai đôi chỗ và đã được Chen laoshi chỉnh sửa, phát âm đôi chỗ còn chưa chuẩn) nhưng cũng đã đủ để người Trung Quốc nghe , xem và hiểu đươc. Chị ấy rất vui và đam mê cùng quyết tâm của chị ấy ngày một lớn thêm.
Qua đây Chen laoshi xin gửi tới các bạn thông điệp rằng : Đừng tự gắn mác cho mình là mình nhiều tuổi, bận rộn hay không có năng khiếu học ngoại ngữ. Hãy tin vào bản thân, hãy cứ kiên trì, hãy cứ đam mê, và bạn sẽ bất ngờ về năng lực của mình!

(Visited 24 times, 1 visits today)

You might be interested in

Leave a Reply